Công Ty Rèm Cửa Victoria Tại Việt Nam

sàn gỗ Egger

Công ty rèm cửa Victoria

Rèm Cửa Victoria đã trở thành thương hiệu không còn xa lại với ngươi dùng Việt Nam đặc biết là đối với các công ty thiết kế nội thất. Sự đa dạng trong chất liệu sản phẩm cũng như việc luôn dẫn đầu về các mẫu thiết kế rèm cửa mới, chất liệu rèm cửa đã giúp Victoria là địa chỉ mà các kiến trúc sư luôn tìm tới khi triển khai công việc tìm kiếm chất liệu rèm cửa cho thiết kế của mình.

Sau nhiều năm nghiêm cứu thị trường rèm cửa tại Việt Nam, Victoria đã đưa ra nhiều mẫu rèm cửa mang tính ứng dụng về trang trí cao đồng thời chú trọng mạnh tới công năng sử dụng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm hoàn thiện đều phải đáp ứng được 3 yếu tố:

 

. Tính thẩm mỹ khi kết hợp với các nội thất trong phòng.

. Công năng sử dụng phù hợp với yêu cầu người dùng và khu vực sử dụng.

. Tạo ra nét đẹp riêng, tô điểm cho nội thất nhưng vẫn phải là trọng tâm trong vẻ đẹp tổng thế của căn phòng.

 

Rèm Cửa Victoria chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và Các kiến trúc sư đã tin tưởng ủng hộ Victoria trong suốt thời gian dài, để đáp lại tấm chân tình đó, chúng tôi sẽ luôn đổi mới, luôn sáng tạo và sẽ luôn dữ đúng những tiêu chí làm việc cái đã tạo nên sự tin tưởng và gắn kết Victoria với Quý bạn hàng kể từ ngày thành lập.

Rèm cửa Victoria

Tôn chỉ làm việc sẽ không bao giờ thay đổi là: “Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ là mục tiêu cao nhất mà Rèm Cửa Victoria hướng tới”.

Sứ mệnh của thương hiệu Rèm Cửa Victoria là tạo nên những bộ rèm cửa đẹp đáp ứng được công năng sử dụng với thẩm mỹ cao và làm cho rèm cửa Victoria trở thành điểm nhấn đẹp nhất trong tổng thế kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

Mục tiêu của Rèm Cửa Victoria là trở thành thương hiệu rèm cửa số 1 tại Việt Nam, mang tới những chuẩn mực về thiết kế rèm cửa, dẫn đầu về kiểu giáng thiết kế tới chất liệu vải, đưa sản phẩm rèm cửa Victoria Việt Nam trở thành một thương hiệu quốc gia trên thị trường quốc tế.

Ước mơ của chúng tôi là trở thành một thương hiệu toàn cầu chỉ phục vụ thị trường một loại sản phẩm là rèm cửa và nói tới rèm cửa thì chỉ nói tới Victoria.

Chúng tôi đang miệt mài làm việc để biến ước mơ thành hiện thực cũng như việc chúng tôi biến những điều mình nói, mình cam kết thành sự thất trong kết quả làm việc. Trên con đường đó Victoria rất cần sự ủng hộ, đóng góp chân thành của Quý khách hàng và Quý đối tác về những thiếu sót của chúng tôi trong công việc, để chúng tôi kịp thời hiểu và thay đổi cho ngày một tốt hơn.

Chân thành cảm ơn!