Giá rèm cửa Victoria - Bảng Giá Rèm Cửa | RemCuaVictoria.com

PBS ủng hộ đồng bào miền trung

Rèm cửa Victoria chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Việc tạo ra những bộ rèm cửa đẹp đã mang lại niềm vui cho chúng tôi, mang lại động lực và sự khích lệ trong công việc. Với tiêu chí trong công việc  “Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ là mục tiêu cao nhất mà Rèm Cửa Victoria hướng tới”.

Bên cạnh đó giá rèm cửa cũng là mục tiêu cạnh tranh để chúng tôi phấn đấu, phải làm sao tạo ra bộ rèm cửa đẹp, chất lượng nhưng có “giá rèm cửa rẻ” là điều mà chúng tôi luôn tìm cách để thực hiện. Bằng việc áp dụng cộng nghệ kỹ thuật với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại Rèm cửa Victoria đã cho ra những bộ rèm cửa cao cấp với đường may sắc sảo trong khi thời gian làm việc được giảm đáng kể, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối vải, phụ kiện rèm cửa cũng là một lợi thế để Rèm cửa Victoria giảm giá thành sản xuất rèm cửa xuống mức thấp nhất.  

Việc áp dụng các quy trình sản xuất “5s”, ISO đã giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể trong chi phí vận hành, giảm thiểu một cách tốt nhất những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của rèm cửa. Đó chính là lý do mà Rèm Cửa Victoria luôn tự hào trở thành thương hiệu rèm cửa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp rèm cửa đẹp, cao cấp, giá rẻ cho người tiêu dung. Để biết chi tiết về giá các loại rèm cửa của chúng tôi, vui lòng tham khảo dạnh mục báo giá chi tiết các loại rèm cửa hoặc liên hệ trực tiếp để nhận báo giá từ chuyên viên tư vấn rèm cửa Victoria.

  • BẢNG GIÁ RÈM CỬA HÀN QUỐC VICTORIA

    BẢNG GIÁ RÈM CỬA HÀN QUỐC VICTORIA BLINDS Victoria Blinds là sản phẩm rèm cuốn cao cấp được sản xuất 100% từ Hàn Quốc bao gồm việc sản xuất chất vải, ống nhôm, lắp đặt hoàn thiện tại Hàn Quốc. Khác xa các dòng sản phẩm rèm cuốn được sản xuất tại Việt Nam - rèm cuốn Victoria có chất lượng cao hơn hẳn, Quý khách hoàn toàn có thể cảm nhận và so sánh chất lượng, tính thẩm mỹ sắc sảo của rèm cuốn Hàn Quốc Victoria so với các sản phẩm rèm khác bằng mặt nhìn. Điều bạn đắn đo duy nhất là ...
  • Bảng giá 3/2015 rèm cửa Victoria

    Đầu năm luôn là dịp tốt để chọn mua rèm cửa và các sản phẩm nội thất, bởi lẽ sức tiêu thụ đầu năm chậm do đó các công ty rèm cửa đều triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mãi để tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm của mình. Rèm cửa Victoria là công ty luôn tiên phong trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi lớn trong năm, với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng đến với Rèm cửa Victoria. Bảng giá ...