Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410

Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410

Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410 được chế tạo từ chất liệu vải Hàn Quốc cao cấp.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Vải polyester 100%

Chiều rộng: 280 cm

Định lượng: 134.0 g/m2

Độ dày: Dày nhất 0.96 mm / mỏng nhất 0.24 mm

» Rèm cửa đẹp

Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410

Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410

Rèm cửa Victoria chuyên thi công lắp đặc rèm cửa các loại  tận nhà trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt rèmcu7a3

Mẫu rèm cửa Hàn Quốc

» Màn cửa Hàn Quốc Viewty Cubic

» Màn cửa Hàn Quốc Tahiti 70

» Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Royal

» Màn cửa Hàn Quốc Sonatine N-Twowin

» Màn cửa Hàn Quốc Sonatine Elcanto 1410

Click để ý kiến nhanh

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

 • Rèm cuốn Hàn Quốc Black Out 106

  Rèm cuốn Hàn Quốc Black Out 106 với thiết kế đơn giản phù hợp cho nhiều phong cách nội thất. Sử  dụng rèm cuốn Hàn Quốc tiện dụng đang là xu thế mới trong các gia đình và các văn phòng Rèm cuốn có nhiều mẫu mã với mức giá hợp lí, phù hợp với phong cách và túi tiền của các hộ gia đình. Rèm cuốn là công cụ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên trong căn phòng của bạn.
 • Rèm cuốn Hàn Quốc Chagall Combi Blind

  Rèm cuốn Hàn Quốc Chagall Combi Blind cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ  Hàn Quốc.     Rèm cuốn Hàn Quốc Chagall Combi Blind.  Rèm cửa cuốn Hàn Quốc đa dạng về phong cách với thiết kế tinh tế tạo nên sự nỗi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.  
 • Rèm cuốn Hàn Quốc Combi Image

  Rèm cuốn Hàn Quốc Combi Image với màu sắc mộc mạc và bình dị rất thích hợp cho việc kết hợp với gian nhà có nội thất gỗ. Rèm cuốn Hàn Quốc Combi Image.  Rèm cửa cuốn Hàn Quốc đa dạng về phong cách với thiết kế tinh tế tạo nên sự nỗi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.  
 • Rèm cuốn Hàn Quốc Dual Graphic Combi Blind

  Rèm cuốn Hàn Quốc Dual Graphic Combi Blind mang phong cách trẻ trung năng động thích hợp cho dùng cho phòng trẻ, các khu vực có phong cách nội thất năng động sáng tạo.   Rèm cuốn Hàn Quốc Dual Graphic Combi Blind.  Rèm cửa cuốn Hàn Quốc đa dạng về phong cách với thiết kế tinh tế tạo nên sự nỗi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.
 • Rèm cuốn Hàn Quốc Eco Lux Image

  Rèm cuốn Hàn Quốc Eco Lux Image với màu xanh nhạc đặc trưng tạo cảm giác mát  sự  nhẹ nhàng, mỏng manh.   Rèm cuốn Hàn Quốc Eco Lux Image. Rèm cửa cuốn Hàn Quốc đa dạng về phong cách với thiết kế tinh tế tạo nên sự nỗi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.  
 • Rèm cuốn Hàn Quốc Graphic Balloon

  Rèm cuốn Hàn Quốc Graphic Balloon trẻ trung năng động phù hợp dành cho tuổi teen và các ngôi nhà có tính sáng tạo có mức giá hợp lí, phù hợp với nhiều hộ gia đình.   Rèm cuốn Hàn Quốc Graphic Balloon. Rèm cửa Victoria đơn vị thi công rèm cửa hàng đầu tai TPHCM. Nhà thầu rèm cửa cho các công trình lớn các chung cư , văn phòng và hộ gia đình với chất lượng và ...