Chọn rèm sáo nhôm cho phong thủy văn phòng

Chọn rèm sáo nhôm cho phong thủy văn phòng

Xét về phong thủy là xét về một bộ môn khoa học vận dụng tương thích sự biến đổi của ngũ hành âm dương để suy đoán vận mệnh của mỗi giai đoạn khác nhau. Và trong làm ăn việc chọn lựa một chiếc rèm sáo nhôm thích hợp để có thể mang đến sự thịnh vượng và phát đạt là điều rất quan trọng. Tùy vào vận mệnh của người chủ doanh nghiệp mà có thể quyết định chọn lựa những chiếc rèm sáo nhôm khác nhau cho phù hợp.

rèm sáo nhôm văn phòng

Theo trường phái phong thủy của Huyền Không Phi Tinh thì những ai sinh vào mùa Xuân được tính bắt đầu từ ngày 19/2 đến 4/5 dương lịch sẽ có vận mệnh Mộc vượng Kim suy vì thế mà chiếc rèm sáo nhôm văn phòng nên có màu sắc như trắng hoặc bạc. Bên cạnh đó chiếc rèm sáo nhôm cũng cần có thanh gắn rèm làm bằng kim loại để có thể cải thiện Kim trong ngũ hành.

Còn đối với những ai sinh vào độ khoảng thời gian từ 5/5 đến 7/8 sẽ được xét vào mùa hè, đây là lúc mà Hỏa vượng Thủy suy. Chính vì vậy mà chiếc rèm sáo nhôm trong văn phòng xét về yếu tố màu sắc nên có những màu như thuộc tông xanh. Các thiết kế rèm sáo nhôm mang sắc xanh nước biển, xanh dương, xanh da trời sẽ là những lựa chọn hay dành cho bạn.

rèm sáo nhôm văn phòng

Riêng đối với các ngày sinh rơi vào các ngày từ 8/8 đến 7/11 được gọi mà sinh vào độ thu, cũng là lúc mà Kim vượng Mộc suy. Bởi vậy những chủ doanh nghiệp sinh trong giai đoạn này có thể chú ý đên màu cho rèm sáo nhôm ở văn phòng có tông xanh lá. Ngoài những chiếc rèm sáo nhôm tông xanh lá cũng có thể chọn những loại rèm sáo nhôm in tranh có nhiều họa tiết thiên nhiên để tăng khí Mộc cho không gian văn phòng.

Còn những ai sinh vào những ngày cuối năm, thuộc khoảng mùa thu trong các ngày từ 8/11 đến khoảng 18/2 thì cũng là lúc mà Thủy vượng Hỏa suy. Nên lời khuyên trong việc chọn rèm sáo nhôm cho văn phòng với các chủ doanh nghiệp này là những kiểu dáng có nhiều yếu tố hỏa, mang tông màu như đỏ hoặc tím đậm để kích hỏa vượng mang nhiều tài lộc và may mắn đến trong việc làm ăn của công ty.

rèm sáo nhôm văn phòng

Về cơ bản các nguyên tắc chung trong việc chọn rèm sáo nhôm cho văn phòng là vậy nhưng còn tùy vào những yếu tố khác nhau như hướng cửa hướng ngồi hoặc công việc của công ty và tính chất của môi trường làm việc mà sẽ có những lựa chọn khác nhau cho chiếc rèm sáo nhôm trong vô vàng những kiểu dáng và màu sắc của các loại rèm sáo nhôm đang có mặt trên thị trường.

Click để ý kiến nhanh

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

 • Cách chọn màu rèm vải hợp với phong thủy – P2

  Một ngôi nhà được đánh giá là đẹp không chỉ đến từ kiến trúc mà còn đến từ các yếu tố trang trí nội thất trong gia đình. Từ màu sơn, vật trang trí đến chiếc rèm vải để chống nắng cũng cần có sự thống nhất và tương đồng cụ thể để góp phần tạo nên sự thẫm mỹ toàn diện cho không gian mà bạn sống. Màu sắc rèm vải làm cho ...
 • Cách chọn rèm vải hút vượng khí vào nhà

  Thông thường khi xây dựng nhà ở luôn được chú trọng hướng cửa để có được những luồng sinh khí hưng vượng vào nhà, chính vì vậy mà việc lựa chọn rèm vải như thế nào cũng quyết định phần nào đến phong thủy và tài vận của gia đình. Tính theo phong thủy thì cửa sổ chính là đôi mắt của căn nhà vì vậy rèm vải được đặt tại không gian này thường sẽ liên quan đến khả năng nhìn nhận cuộc sống của gia đình bạn.
 • Cách chọn màu rèm vải hợp với phong thủy – P1

  Các đồ nội thất không chỉ mang ại vẻ đẹp thẫm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn mà đôi khi nó còn mang ý nghĩa phong thủy về cho gia chủ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số màu rèm vải theo phong thủy để đem đến vận may cho mọi người trong gia đình. Đầu tiên là theo mệnh của gia chủ mà chọn màu rèm vải, nếu chọn được màu của bộ rèm vải phù hợp với gia chủ có thể giúp gia chủ ...
 • Chọn màu sắc rèm cửa hợp phong thủy

  Thuyết ngũ hành với hai nguyên lý cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc diễn giải sự sinh hoá của vạn vật từ lâu đã được vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Trong đó: - Tương Sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. - Tương Khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc ...
 • Thác nước Bigar – bộ rèm cửa đẹp nhất của thiên nhiên

  Là một trong những thác nước nổi tiếng nhất ở Romania, không những thế vẻ đẹp của nó còn được đánh giá là độc nhất vô nhị ở Châu Âu – Bigar đã thu hút một lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nhìn từ xa Bigar giống như một bộ rèm cửa mềm mại bao quanh cả quả đồi nhỏ. Với chiều cao hơn 8m, thác rèm Bigar uyển chuyển thay đổi kiểu giáng của mình theo làn gió. Người tai gọi nó là tấm rèm cửa ...