Rèm cầu vồng - Màn cầu vồng tốt nhất | RemCuaVictoria.com

PBS ủng hộ đồng bào miền trung

Thời gian gần đây thị trường rèm cửa Việt Nam xuất hiện thêm một chất liệu rèm cửa mới, hiện đại, sắc sảo, công năng tuyệt vời, độ bền cao, dễ vệ sinh, với tên gọi “rèm cầu vồng” – bản chất của rèm cầu vồng là có nhiều lớp màu sắc đan xen giống với hình dáng của chiếc cầu vồng.

Rèm cầu vồng là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng nhất của Rèm Cửa Hàn Quốc Victoria với khả năng điều chỉnh sáng hết sức linh động dựa vào cơ cầu đan xen giữa các lớp vải. Bạn hãy hình dùng cấu tạo của rèm cầu vồng làm từ chất liệu vải gồm hai loại: 1 thưa (cho phép anh sáng xuyên qua) nối tiếp với nó là 1 loại vải dầy cản ánh sáng tuyệt đối, hai loại vải này cứ thế nối tiếp nhau tạo thành tấm vải. Khi đưa lên rèm chúng cuốn chúng quay xung quanh thanh  treo và cho phép người dùng điều chỉnh kheo sáng qua lớp màn đó theo ý muốn của mình.

Rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm cuốn cầu vồng Victoria được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam theo các kích thước làm sẵn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt riêng theo kích thước của mình và chờ nhận sản phẩm sau 2 tuần. Rèm cửa Hàn Quốc Victoria là nhà phân phối độc quyền sản phẩm rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để sở hưu ngay bộ rèm cửa độc đáo và đầy sáng tạo này.

 

  • Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312

    Mẫu rèm Victoria K312 thuộc dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Victoria, tại thị trường Việt Nam Victoria K312 còn có tên gọi đậm chất Việt Nam hơn là rèm cầu vồng. Đây là sản phẩm rèm cửa cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc với sự sắc sảo về kiểu dáng và độ bền cao chất lượng cấu thành. Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312
  • Rèm cầu vồng Victoria K313

    Rèm cầu vồng K313 thuộc loại rèm cuốn cầu vồng in hoa văn, ngoài sự ấn tượng từ thiết kế độc đáo của mình rèm cầu vồng Hàn Quốc Victoria còn cho ra mẫu in hoa văn với mục tiêu đáp ứng cao nhất cho sự lựa chọn của người dùng. Theo các mẫu catalogue được giới thiệu tại showroom số 200 Cộng Hòa thì có khá nhiều mẫu thiết kế in hoa văn ấn tượng từ loại rèm cuốn Hàn Quốc Victoria này.