Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312

Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312

Mẫu rèm Victoria K312 thuộc dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Victoria, tại thị trường Việt Nam Victoria K312 còn có tên gọi đậm chất Việt Nam hơn là rèm cầu vồng. Đây là sản phẩm rèm cửa cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc với sự sắc sảo về kiểu dáng và độ bền cao chất lượng cấu thành.

Rèm cuốn Hàn Quốc Victoria K312

Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312

Rèm cửa Hàn Quốc vốn là thương hiệu rèm cửa cao cấp với hệ thống phân phối rộng khắp nhiều quốc gia. Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312 có khả năng cản sáng tuyệt đối, kèm theo đó là cơ chế linh động trong việc điều chỉnh ánh sáng của Rèm cửa, bạn hoàn toàn không phải kéo hết rèm cửa lên nhưng vẫn có thể điều chỉnh ánh sáng lọt qua các khe lưới của vải rèm từ đó cho căn phòng một lượng ánh sáng nhiều hơn.

Sản phẩm rèm cuốn Hàn Quốc Victoria K312 thích hợp sử dụng cho văn phòng cao cấp, biệt thự, căn hộ hiện đại.

Click để ý kiến nhanh

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

  • Rèm cầu vồng Victoria K313

    Rèm cầu vồng K313 thuộc loại rèm cuốn cầu vồng in hoa văn, ngoài sự ấn tượng từ thiết kế độc đáo của mình rèm cầu vồng Hàn Quốc Victoria còn cho ra mẫu in hoa văn với mục tiêu đáp ứng cao nhất cho sự lựa chọn của người dùng. Theo các mẫu catalogue được giới thiệu tại showroom số 200 Cộng Hòa thì có khá nhiều mẫu thiết kế in hoa văn ấn tượng từ loại rèm cuốn Hàn Quốc Victoria này.