Rèm cầu vồng Victoria K313

Rèm cầu vồng Victoria K313

Rèm cầu vồng K313 thuộc loại rèm cuốn cầu vồng in hoa văn, ngoài sự ấn tượng từ thiết kế độc đáo của mình rèm cầu vồng Hàn Quốc Victoria còn cho ra mẫu in hoa văn với mục tiêu đáp ứng cao nhất cho sự lựa chọn của người dùng. Theo các mẫu catalogue được giới thiệu tại showroom số 200 Cộng Hòa thì có khá nhiều mẫu thiết kế in hoa văn ấn tượng từ loại rèm cuốn Hàn Quốc Victoria này.

Rèm cầu vồng Victoria K313

Rèm cầu vồng Victoria K313 

Mẫu rèm cầu vồng K313 còn có cái tên riêng đầy ấn tượng là “cute bubble” bộ rèm cầu vồng K313 rất thích hợp được lắp cho phòng ngủ của các bé gái, đây có lẽ là món quà quý của ba mẹ dành riêng cho không gian của công chúa. Bên cạnh đó Victoria cũng có rất nhiều mẫu hình ấn tượng dành cho các quý ông nhỏ tuổi của bạn. Hãy thỏa sức khám phá các mẫu rèm cửa độc đáo của rèm cửa Victoria.

 

Click để ý kiến nhanh

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

  • Rèm cầu vồng đơn sắc Victoria K312

    Mẫu rèm Victoria K312 thuộc dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Victoria, tại thị trường Việt Nam Victoria K312 còn có tên gọi đậm chất Việt Nam hơn là rèm cầu vồng. Đây là sản phẩm rèm cửa cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc với sự sắc sảo về kiểu dáng và độ bền cao chất lượng cấu thành.