Rèm cửa chống nắng Victoria 3210

Rèm cửa chống nắng Victoria 3210

Rèm cửa chống nắng Victoria 3210 được may từ loại vải chống nắng 2 lớp với khả năng cản sáng tuyệt đối 100%, đảm bảo việc điều tiết ánh sáng và nhiệt độ trong căn phòng, với mẫu rèm cửa chống nắng này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện của điều hòa nhiệt độ trong phòng.

Rèm cửa chống nắng Victoria 3210

Rèm cửa chống nắng Victoria 3210

Rèm cửa chống nắng Victoria 3210 thuộc loại rèm vải đơn sắc với gam màu tím sang trọng,  nếu như bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế rèm cửa đơn giản nhưng vẫn giữ nét đẹp sang trọng riêng biệt thì mẫu rèm cửa chống nắng 3210 chắc chắn sẽ rất phù hợp.

Rèm cửa Victoria là nhà thiết kế rèm cửa chuyên nghiệp, nhà cung cấp vải may rèm cửa uy tín tại TPHCM, quý khách có nhu cầu may rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. 

 

Click để ý kiến nhanh

0 đánh giá khách hàng

  • Nguyễn đình Ân-06/09/2016

    Cần rem của chống nắng cho 10 can phòng

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

  • Rèm cửa chống nắng Victoria

    Công năng chính của Rèm Cửa là khả năng cản sáng và chống nắng trong căn phòng sử dụng, tại TPHCM và các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng rèm cửa chống năng luôn cao do thiết kế cửa kính nhiều. Thị trường rèm cửa chống nắng cũng khá đa dạng trong đó rèm vải chống nắng chiếm một thi phần lớn về rèm cửa. Rèm cửa chống năng sử dụng nhiều ở nhà có cửa hướng chánh đông và chánh tây, đây là hai hướng cửa phải chịu ánh ...