Rèm cuốn tự động Victoria 2033

PBS ủng hộ đồng bào miền trung

Rèm cuốn tự động Victoria 2033

Là một loại rèm thông dụng được sử dụng nhiều, rèm cuốn không chỉ được sử dụng ở cửa sổ, cửa chính mà còn sử dụng để che nắng cho các tòa nhà lớn có thiết kế dùng kinh, các bức tường kính khổng lồ trong căn nhà dường như không thể thiếu sự có mặt của rèm cuốn.

 » Rèm cuốn

Nếu có dịp ghé qua các salon ô tôlớn tại TP HCM bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các bộ rèm cuốn tự động của Victoria, với khẳ năng chắn nắng tốt, tiết kiệm không gian sử dụng, những bộ rèm cuốn tự động Victoria lắp đặt cho các salon ô tô thường cho chiều cao từ 4-5m và trải dài hết salon.

rem cuon tu dong

Mẫu rèm cuốn tự động 2033

Rèm cuốn tự động sử dụng bộ remote từ xa, phần trên của rèm được gắn bộ cảm biến và motor khi nhận tín hiện tự remote bộ vi mạch xử lý sẽ điều khiển motor qua lên hoặc xuống theo tín hiệu của người dùng. Loại rèm cuốn tự động này mang lại tiện ích cho người sử dụng đặc biệt là các khu văn phòng. Sự em ái và tốc độ ổn định của motor khi quay cũng giúp tăng độ bền cho rèm cuốn hơn.

Cũng như các mẫu rèm cuốn khác của Victoria, bộ rèm cuốn tự động 2033 sử dụng chất liệu PVC dẻo với nhiều mầu sắc lựa chọn, giá thành hợp lý của chất liệu này cùng vẻ đẹp riêng khi may rèm cuốn đã giúp nó trở thành một trong những vật liệu quan trọng để may rèm cửa. 

Mẫu rèm cửa cuốn cao cấp

» Rèm cửa cuốn Victoria 2032 

» Rèm cuốn tự động Victoria 2033

» Rèm cửa cuốn Victoria 2035

» Rèm cửa cuốn Victoria 2034

» Rèm cuốn chống ồn Victoria 2036

» Rèm cuốn Victoria 2037

Click để ý kiến nhanh

1 đánh giá khách hàng

  • Doan Kim Ngoc-18/07/2017

    Minh muon lap rem cua chong nang cho cua so van phong.
    vui long tu van.

Liên hệ lắp đặt rèm cửa Victoria: Mr.Khái: 0903 695 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.