Rèm cửa văn phòng Victoria - May Rèm văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

PBS ủng hộ đồng bào miền trung

Rèm cửa là vật trang trí nội thất không thể thiếu từ trong gia đình cho tới văn phòng công sở. Rèm cửa vừa làm đẹp cho văn phòng làm việc vừa có tác dụng chắn ánh sáng, chống khói bụi, chống ồn. Hai loại rèm cửa văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay là rèm cuốnrèm lá dọc văn phòng.

Rèm cuốn là sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng sang trọng và hiện đại, có khả năng chống bám bụi nên rất dễ dàng vệ sinh và thường lắp ở những văn phòng có ô cửa nhỏ và vừa. Rèm cuốn giúp văn phòng luôn sạch sẽ và gọn gàng. Ngược lại rèm lá dọc là loại rèm cửa dành cho những văn phòng có những ô cửa lớn. Thậm chí rèm lá dọc có thể đóng vai trò như một bức tường ngăn cách giữa hai văn phòng với nhau. Sở dĩ như vậy là bởi rèm lá dọc có các tấm lá dọc có thể xoay 180° qua trái và qua phải, chúng còn có thể dạt sang hai bên hoặc sang hết một bên. Bên cạnh hai loại rèm văn phòng phổ biến trên thì một số văn phòng cũng có thể lắp thêm các loại rèm như rèm sáo nhômrèm sáo gỗ. Hai loại rèm sáo này có kết cấu gần giống rèm lá dọc nhưng các tấm lá được đặt nằm ngang.

Bạn đang muốn trang trí rèm văn phòng làm việc sang trọng hiện đại? Hãy liên hệ với rèm cửa Victoria để được tư vấn thiết kế loại rèm cửa đúng với sở thích và công năng sử dụng.

 • Rèm sáo nhôm văn phòng Victoria 2016-04

  Rèm sáo nhôm văn phòng Victoria 2016-04 được thiết kế từ những miếng nhôm có kích thước bản khoảng 2,5 cm. Đây là mẫu rèm cửa được sử dụng nhiều cho văn phòng, cơ quan làm việc, phòng khách gia đình... Rèm sáo nhôm Victoria được sơn tĩnh điện lĩ lưỡng, chống hàn gỉ chịu được độ ẩm cao. Các tính năng cơ bản : + Kéo lên , xuống rất gọn gàng và linh hoạt. + Điều chỉnh ánh sáng để chống nắng theo nhu cầu sử dụng. + Che nắng tuyệt đối  + Dễ vệ sinh. Rèm sáo nhôm văn phòng
 • Rèm sáo gỗ văn phòng Victoria 2016-03

  Rèm sáo gỗ văn phòng Victoria 2016-03 là mẫu rèm cửa cao cấp được Victoria thiết kế và sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, được xử lý qua ký thuật khoa học chống cong vênh, ẩm mốc...  Rèm sáo gỗ giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hài hòa, làm giảm tinh thần căng thẳng. Rèm được ưa chuộng cho các văn phòng làm việc, gia đình.  Mành sáo gỗ Rèm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên. Các lá mành gỗ rất tiện lời là có thể lật ngang, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên, rất linh hoạt đối với mành rèm.
 • Rèm cuốn văn phòng Victoria 2016-02

  Rèm cuốn văn phòng Victoria 2016-02 là mẫu rèm cửa được ưa chuộng hiện nay. Với khả năng chống sáng  đạt 95%, rèm cuốn được sử dụng nhiều cho các văn phòng làm việc, tòa nhà chung cư cao tầng, các ô cửa kính... Rèm cuốn văn phòng được làm từ nhiều loại chất liệu như các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).  Liên ...
 • Rèm lá dọc văn phòng Victoria 2016-01

  Rèm lá dọc văn phòng Victoria 2016-01 - sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được làm từ chất liệu sợi tổng hợp hay polyester. Rèm có khả năng xoay lật 180 độ, dễ dàng thay đổi điều chỉnh ánh sáng. - Rèm lá dọc được thiết kế đơn giản, hiện đại dễ dàng vệ sinh rất phù hợp sử dụng cho các văn phòng, nơi làm việc. - Rèm lá dọc có khả năng chống ánh sáng 70 - 100% , bên cạnh đó rèm còn có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt, rất phù hợp cho không gian văn phòng.